CAMERA DÒ NHIỆT

CAMERA DÒ NHIỆT

Mã số : 2815
Lượt xem : 1959
Giá : Call

Giá chưa bao gồm phí sửa chữa

Mô tả Sản phẩm

linkdownload:http://www.launchirview.com/index.php/download/4.html

  • Thiết bị chẩn đoán nhanh PCB là một thế hệ thiết bị bảo trì mới, là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ định vị xen kẽ phổ kép. Thông qua phần mềm phân tích thông minh phía PC mạnh mẽ, sử dụng các thuật toán thông minh, nó có thể phát hiện nhiệt độ hoạt động của chip bo mạch chủ. Bằng cách phân tích so sánh bo mạch chủ bình thường / bất thường, nó có thể xác định nhanh chóng và chính xác chip có vấn đề, có thể hỗ trợ nhân viên bảo trì trong việc đại tu bảng có vấn đề, cải thiện đáng kể hiệu quả và độ chính xác bảo trì

    Thiết bị chẩn đoán hình ảnh nhiệt hồng ngoại PCB bao gồm ba phần, máy chủ chẩn đoán phía trước, và khung nâng điều chỉnh và phần mềm phân tích máy khách.

    Máy chủ phía trước bao gồm ống kính nhìn kép và hồng ngoại có thể nhìn thấy, có thể hiển thị màn hình ánh sáng nhìn thấy, màn hình hình ảnh nhiệt hồng ngoại, màn hình nhiệt hạch hình ảnh ánh sáng / hồng ngoại có thể nhìn thấy. Nó có thể xác định vị trí của chip có vấn đề một cách nhanh chóng bằng cách quan sát các công tắc màn hình khác nhau. Ngoài ra, ống kính nhìn thấy có thể được gỡ cài đặt để thay thế ống kính kính hiển vi điện tử bất cứ lúc nào, có thể được sử dụng làm kính hiển vi điện tử, một máy có đa chức năng. Để đạt được khoảng cách quan sát tốt nhất, nó đi kèm với giá đỡ có thể điều chỉnh. Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa máy và PCB, nó có thể có hiệu ứng hình ảnh rõ nét nhất.

    Bằng phần mềm phân tích máy khách, thuật toán nhận dạng thông minh, nhiệt độ chạy của mỗi chip trên bo mạch PCB có thể được hiển thị trên màn hình và giá trị nhiệt độ tối đa của chip cũng có thể được định vị một cách thông minh. Thông qua phân tích so sánh bo mạch chủ bình thường / bất thường, nhanh chóng xác định vị trí vị trí chip có vấn đề. Đồng thời phần mềm có thể chụp ảnh, quay video để bảo lưu ảnh bo mạch chủ, bằng chứng video, để cung cấp ngày so sánh tham chiếu cho việc bảo trì trong tương lai.

 | 

linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01