DỊCH VỤ ÉP KÍNH, THAY MẶT KÍNH, MÀN HÌNH HUAWEI U8150.

Thứ năm, 02/04/2015, 11:04 GMT+7

DỊCH VỤ ÉP KÍNH, THAY MẶT KÍNH, MÀN HÌNH HUAWEI U8150.

DỊCH VỤ ÉP KÍNH, THAY MẶT KÍNH, MÀN HÌNH HUAWEI U8150.

Đình Hiếu Mobile chuyên cung cấp các dịch vụ về thay mặt kính,thay màn hình Huawei U8150 cho các khách hàng chẳng may làm rớt điện thoại bể kính , bễ màn hình, thiết nghĩ là sẽ xấu bề mặt kính bên ngoài hoặc sẽ nghĩ là điện thoại mình đã hư màn hình...Nhưng quý khách đừng lo ngại điều đó....đã có chúng tôi -  Đình Hiếu Mobile ...đến với Đình Hiếu Mobile là 1 sự tin cậy vững chắc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm...mang lại uy tín trong lòng quý khách.

 

u8150

Đến với dịch vụ ép/thay mặt kính tại Đình Hiếu Mobile quý khách sẽ không phải lo vấn đề bị bọt, bụi hay vàng màn hình vì nó bây giờ là tiêu chuẩn cơ bản nhất của việc ép kính tại Đình Hiếu Mobile.

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc để bóc tách kính ra khỏi màn hình và ép mặt kính hoàn toàn tự động với thời gian thực hiện nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, theo đúng kỹ thuật ép mặt kính của của các hãng sản xuất điện thoại đảm bảo mặt kính của khách hàng sau khi thay sẽ mới đẹp như màn hình máy zin mới mua.

Màn hình của bạn không những được thay bằng trang thiết bị máy móc hiện đại mà nó còn được thực hiện trong Phòng cách bụi , đảm bảo khử sạch bụi trong không khí ở phòng kỹ thuật giúp quá trình thay mặt kính được đảm bảo không bụi. Ngoài ra tất cả linh phụ kiện chuyên dùng trong công việc thay mặt kính như keo, mặt kính ,..v.v. đều được chúng nhập khẩu hàng zin chính hãng, đạt chất lượng cao.

Quy trình ép/thay mặt kính tại Đình Hiếu Mobile:

- Kĩ thuật viên nhận màn hình và kiểm tra chất lượng màn hình, cảm ứng để chắc chắn rằng màn hình đủ các tiêu chuẩn để ép/ thay mặt kính mới.

- Kĩ thuật viên thực hiện việc bóc tách màn hình bằng thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình.

- Khâu quan trọng để có một sản phẩm hoàn chỉnh , xuất sắc chính là khâu vệ sinh hết lớp keo cũ, lau sạch bụi để đảm bảo màn hình không có một hạt bụi nào, việc này sẽ được thực hiện trong phòng sạch không bụi với công nghệ lọc bụi HEPA , loại bỏ đến 99% các loại bụi và chế độ phun sương.

- Sau đó kĩ thuật viên sẽ phủ một lớp keo mới lên màn hình bằng máy dán keo tự động hiện đại nhất tại Đình Hiếu Mobile. 

- Kĩ thuật viên tiến hành ép kính vào màn hình bằng máy ép chân không chuyên dụng.

- Sau khi hoàn thành việc ép kính vào màn hình, sản phẩm sẽ được đưa vào lò hấp để có độ trong vá sáng tuyệt đối.

- Bước cuối cùng là test kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng.

 

Đình Hiếu Mobile - Mobile Service Center

Địa chỉ 6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Bộ phận sửa chữa : 0961 49 4444- 08.62708484 - 08.62707474

Zalo - Viber - Wechat

Email: dinhhieumobile85@gmail.com
Web: www.dinhhieu.vn 

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01