THông tin Dinhhieu.vn lừa đảo có phải là sự thật không ?

"Dinhhieu.vn lừa đảo" vì sao có thông tin này?

Dinhhieu.vn lừa đảo

 

  • Xuất phát từ việc cạnh tranh không lành mạnh,nên xuất hiện một số thông tin về việc DinhHieu.vn chúng tôi lừa đảo khách hàng nhằm làm giảm uy tín và gây hoang cho khác hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng-uy tín bên chúng tôi.
  • Một số kẻ xấu thực hiện hành vi bôi xấu DinhHieu.vn lừa đảo  nhằm vào việc tống tiền.
  • Nguồn báo không chính thống giật Tít-câu like không được xác thực.

 

Làm sao để xác thật DinhHieu.vn có lừa đảo khách hàng hay không?

DinhHieu.vn không lừa đảo

 

Với 12 năm xây dựng và phát triển DinhHieu.vn chúng tôi hướng tới giá trị bền vững thông qua cung cấp những dịch vụ chất lượng - đạt chuẩn phục vụ Quý khách hàng  đến với DinhHieu.vn.

 

  • Với tiêu chí trao chất lượng - nhận niềm tin DinhHieu.vn chúng tôi xây dựng quy trình thay thế -sữa chữa - ép kính,mọi thao tác của kỹ thuật viên dưới sự quan sát của Quý khách hàng.
  • Đối với những thiết bị mất hẳn nguồn,không khởi động được chúng tôi sẽ nhờ Quý khách ký xác nhận trên từng bộ phận và linh kiện,đem lại sự an tâm với khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn-hỗ trợ Quý khách hàng phân biệt linh kiện zin chính hãng và linh kiện kém chất lượng.

Quy trình dịch vụ rõ ràng - minh bạch chúng tôi xin khẳng định thông tin " DinhHieu.vn lừa đảo " khách hàng đọc được là không đúng gây hoang mang không tốt,ngăn cản khách hàng tiếp cận các dịch vụ đạt chuẩn chúng tôi đang phục vụ khách hàng.

 

 

DinhHieu.vn chúng tôi cam kết nói không với lừa đảo !

dinhhieu.vn_khong_lua_dao

Để khắc phục tin đồn không đúng về việc DinhHieu.vn lừa đảo khách hàng

 

  • Chúng tôi nhập trực tiếp linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng  từ các thương hiệu Apple - Sony - Samsung - LG - Oppo và một số thương hiệu khác.
  • Tuyển dụng - đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên trang bị kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn tạo sự an tâm và uy tín với Quý khách hàng.

 

Dinhhieu mobile chúng tôi mong được Quý khách đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong việc chống lại việc cạnh tranh không lành mạnh ,tin đồn gây thiệt hại uy tín " DinhHieu.vn lừa đảo " .Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng DinhHieu.vn chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng bảo hành chu đáo.

 

            DinhHieu.vn mong ngày càng phát triển hoàn thiện hơn ,mọi góp ý- phản ánh xin Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0961494444 (C.Trang)  chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

                             Xin cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ chúng tôi !!

linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01