Mở mạng unlock

Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại di động Đình Hiếu Mobile
 

Đình Hiếu là một trong những trung tâm sữa chữa điện thoại uy tín nhất tại HCM. Trải qua thời gian dài  phát triển chúng tôi đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp.
Hiện nay,để phục vụ và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chính thức khai trương “Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại di động Đinh Hiếu Mobile.
Tại trung tâm Đình Hiếu đã có đội ngũ nhân viên với kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.
"Chất lượng, thời gian, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng" luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và xây dựng bảng giá chi tiết cho từng lỗi của từng dòng máy để quý khách dễ dàng tham khảo, cũng như thể hiện tính minh bạch trong dịch vụ của chúng tôi.
Đến với Đình Hiếu Mobile quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với giá tốt nhất trên thị trường theo đúng tiêu chí chúng tôi đề ra.

Trung tâm sữa chữa Đình Hiếu nhận unlock, bẻ khoá tất cả các dòng máy Smart Phone thế hệ mới.  Đến với Đình Hiếu quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ tại trung tâm với những lợi ích sau:

- Đình Hiếu Mobile sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ mở mạng các thế hệ iphone đời mới bằng cách sử dụng sim ghép heicard , mỗi loại sim ghép sẽ tương ứng với mỗi dòng máy quý khách đang sử dụng.

- Đối với các dòng máy Samsung, HTC, Sony....... quý khách sẽ được mở mạng bằng phần mềm tại Đình Hiếu Mobile, trước khi nhận máy unlock, chúng tôi sẽ dán tem lên máy để bảo đảm máy của quý khách sẽ không bị bung ra.

- Điện thoại sau khi được mở khoá, nhân viên tại Đình Hiếu Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách sử dụng máy để giúp quý khách tránh được những lỗi phần mềm mà máy hay mắc phải.

- Quý khách sẽđược hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường.

- Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

- Yêu cầu, lợi ích của quý khách luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Đình HIếu Mobile.

 

Đình Hiếu Mobile - Mobile Service Center

Địa chỉ  : Số 6 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

 


Bộ phận linh kiện : 0961 48 4444 - 01626 04 04 04

Bộ phận sửa chữa : 08.62707474 - 08.62708484 - 0961 49 4444

Zalo - Viber - Wechat: 

Email: dinhhieumobile85@gmail.com
Web: www.dinhhieu.vn - www.dinhhieu.comlinh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01