TIN TỨC

 
THAY CẢM ỨNG OPPO X909

THAY CẢM ỨNG OPPO X909

14:33 | 05/05/2016

ĐÌNH HIẾU  Mobile xin giới thiệu dịch vụ thay cảm ứng Oppo X909 bằng công nghệ tiên tiến. Oppo X909 bị lỗi liên quan đến mặt kính, cảm ứng sẽ được sửa chữa bằng máy móc hiện đại bởi các kĩ thuật viên lành nghề. Sản phẩm sau khi thay cảm ứng, thay mặt kính Oppo X909 sẽ có chất lượng như mới, mặt kính sáng bóng, cảm ứng nhạy mà không hề có bất kì lỗi phát sinh.

 

 


THAY KÍNH MÀN HÌNH CẢM ỨNG OPPO NEO 5

THAY KÍNH MÀN HÌNH CẢM ỨNG OPPO NEO 5

14:30 | 05/05/2016

Đình Hiếu mobile chuyên cung cấp các dịch vụ về thay ép mặt kính màn hình Oppo NEO 5 Chúng tôi luôn đi đầu về dàn máy móc ép kính hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tận tâm, sẽ khắc phục được tất cả các vấn đề về vỡ, nứt, hư hỏng mặt kính màn hình Oppo. Đình Hiếu đặt lợi ích và niềm tin của quý khách lên hàng đầu, hứa sẽ luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


THAY MÀN HÌNH OPPO R819

THAY MÀN HÌNH OPPO R819

13:49 | 05/05/2016

Bạn đang thắc mắc khi nào cần thay màn hình, mặt kính, thay cảm ứng OPPO R819 ? Oppo là một trong những dòng điện thoại cảm ứng được yêu chuộng nhất hiện nay, với giá rẻ nhưng Oppo có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, cấu hình tốt, camera sắc nét. Nhờ đó, Oppo đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, người sử dụng các sản phẩm của Oppo ngày càng tăng. Tuy nhiên, Oppo vẫn còn một điểm yếu khiến nó chưa thật sự hoàn hảo đó chính là độ bền kém. Việc làm rơi hoặc va đập mạnh sẽ dẫn đến các lỗi về màn hình, mặt kính hoặc cảm ứng và bạn phải thay cảm ứng, mặt kính, thay màn hình OPPO R819 để tiếp tục sử dụng máy.

 


THAY MÀN HÌNH, CẢM ỨNG OPPO R829

THAY MÀN HÌNH, CẢM ỨNG OPPO R829

13:28 | 05/05/2016

Oppo là dòng điện thoại đang được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam Hiện Nay, Điện Thoại có độ bền khá cao, tốc độ xử ký nhanh, cảm ứng màn hình sắc nét, siêu mượt, tuy nhiên cũng không tránh khỏi được tình trạng trầy xước, hoặc rơi rớt gây bể miếng kính cảm ứng màn hình trong quá trình sử dụng, nếu 1 ngày bạn gặp tình trạng như vậy, điều tất nhiên bạn nghĩ ngay đến tìm 1 dịch vụ thay mặt kính oppo uy tín chính hãng, giá hợp lý, hãy đến với ĐÌNH HIẾU MOBILE

 


CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH OPPO R5

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH OPPO R5

11:19 | 05/05/2016

Màn hình Oppo R5 được thiết kế  màn hình lớn, kích thước rộng rãi với độ nét cao giúp cho người dùng thao tác dễ dàng, chơi game hay xem phim và giải một trí một cách rất thoải mái.

Tuy nhiên, khi sơ ý đánh rơi hay va chạm mạnh thì mặt kính của Oppo R5 vẫn có thể rạn, nứt vỡ, cảm ứng có thể hiển thị và sử dụng bình thường. Màn hình vẫn có màu sắc tốt, nhưng bạn cần thay mặt kính Oppo R5 ngay, tránh trường hợp để lâu vết nứt vỡ, màn hình sẽ bị oxy hóa ố vàng, hoặc bị lọt nước vào bên trong, gây hỏng màn hình.


THAY CẢM ỨNG SONY ST26

THAY CẢM ỨNG SONY ST26

10:38 | 05/05/2016

Trong những năm gần đây công nghệ màn hình điện thoại cảm ứng phát triển rất mạnh, đặc biệt là trên các đòng SmartPhone. Với các sản phẩm điện thoại  cao cấp của Sony thì điểm nổi bật là màn hình điện thoại Sony cho chất lượng hiển thị cực sắc nét. MÀN HÌNH SONY ST26  cũng không phải ngoại lệ. Sony ST26  là một trong những chiếc smartphone được trang bị màn hình cảm ứng với nhiều công nghệ mới nhất tại thời điểm hiện tại 

 

linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01