TIN TỨC

 
CHUYÊN THAY MÀN HÌNH ÉP KÍNH R815

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH ÉP KÍNH R815

09:40 | 05/05/2016

Do Sơ xuất bất cẩn bạn làm mặt kính cảm ứng điện thoại oppo của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc trầy xước ? tất nhiên không hài lòng chút nào , bạn nghĩ đến việc phải thay mặt kính cảm ứng cho chiếc smartphone của mình, nhưng dịch vụ nào uy tín ? giá rẻ ? linh kiện chính hãng ? thời gian thay nhanh chóng không phải chờ đợi lâu? Đình Hiếu là 1 trong những đơn vị thay kính smartphone tại Sài Gòn với công nghệ hiện đại mới nhất, linh kiện được nhập khẩu chính hãng, thời gian thay siêu tốc, giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình với tác phong chuyên nghiệp, Đình Hiếu mobile luôn phấn đấu là đơn vị thay mặt kính hàng đầu Việt Nam.


THAY CẢM ỨNG SONY D5302

THAY CẢM ỨNG SONY D5302

10:13 | 15/04/2016

Do Sơ xuất bất cẩn bạn làm mặt kính cảm ứng điện thoại sony của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc trầy xước ? tất nhiên không hài lòng chút nào , bạn nghĩ đến việc phải thay mặt kính cảm ứng cho chiếc smartphone của mình, nhưng dịch vụ nào uy tín ? giá rẻ ? linh kiện chính hãng ? thời gian thay nhanh chóng không phải chờ đợi lâu? Đình Hiếu là 1 trong những đơn vị thay kính smartphone tại Sài Gòn với công nghệ hiện đại mới nhất, linh kiện được nhập khẩu chính hãng, thời gian thay siêu tốc, giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình với tác phong chuyên nghiệp, Đình Hiếu mobile luôn phấn đấu là đơn vị thay mặt kính hàng đầu Việt Nam.

 


THAY MÀN HÌNH HTC G21

THAY MÀN HÌNH HTC G21

12:02 | 14/04/2016

Thay thế màn hình HTC giờ đây không còn là khó khăn như trước. Nếu máy điện thoại HTC của quý khách chẳng may gặp sự cố va đập, rơi, vỡ màn hình thì quý khách cũng không cần quá lo lắng, hãy mang máy đến cửa hàng Đình Hiếu mobile của chúng tôi để được kiểm tra và thay thế màn hình mới. Chúng tôi đảm bảo màn hình là hàng zin chất lượng tốt, giá thay rẻ nhất thị trường.


CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG SONY C4

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG SONY C4

09:45 | 14/04/2016

Đình Hiếu chuyên thay kính, màn hình cảm ứng Sony C4.

Hiện tại, Đình Hiếu đã đầu tư công nghệ và trang bị máy móc hiện đại thay màn hình, mặt kính theo đúng tiêu chuẩn của 1 máy Sony zin. Hoàn toàn bằng keo khô. Sau khi thay quý khách sẽ có 1 màn hình mới và đẹp như lúc mới mua.

 


DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH CÁC DÒNG SONY LT

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH CÁC DÒNG SONY LT

09:36 | 13/04/2016
Trung tâm Đình Hiếu mobile đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp liên quan đến việc khách hàng trong quá trình sử dụng sơ ý để rơi rớt, cấn, va đập sản phẩm không mong muốn hoặc do hao mòn thiết bị sau một thời gian sử dụng đến thay mặt kính màn hình cảm ứng sony
 
Những ảnh hưởng trực tiếp lên chiếc Sony chúng ta có thể kể đến như : nứt kính, màn hình bị loang màu, cảm ứng lúc ăn lúc không hoặc liệt hẳn, màn hình bị ngả màu ..v..v...
 

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG SONY C5502

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG SONY C5502

10:17 | 12/04/2016

Sony C5502 sở hữu thiết kế sang trọng và bền bỉ cùng khả năng chống nước, chống bụi tuyệt vời. Mặc dù có nhiều điểm mạnh như thế nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc bị rơi rớt gây bể màn hình, đơ màn hình, liệt cảm ứng,... Hãy đến với Đình Hiếu mobile để được tư vấn và sửa chữa một cách phù hợp nhất.

linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01