Thay màn hình - thay mặt kính,cảm ứng Asus

Thay màn hình, cảm ứng các dòng Asus

Thay màn hình, cảm ứng các dòng Asus

11:54 | 21/07/2016

 

Có thể nói dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là Asus .Với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus và Intel, cấu hình khá, thiết kế tốt và mức giá hợp lý đã tạo được ấn tượng cho người dùng thậm chí từ trước khi có hàng để bán ra.

Các dấu hiệu thay mặt kính cảm ứng :
- Mặt kính bị bể do va đập rơi rớt
- Cảm ứng bị đơ một phần nhỏ không vuốt được hoặc đơ toàn màn hình.
- Vừa bị bể mặt kính và liệt cảm ứng.

- Cảm ứng bị nhãy loạn , khó bấm các phím.

 Nếu chiếc Asus của bạn bị các trường hợp như vậy mà Phần màn hình hiển thị bên trong vẫn hiển thị lên bình thường thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng ngoài.
 
Dấu hiệu thay màn hình .
- Màn hình hiển thị bên trong bị sọc, bị vở hình ảnh hiển thị lên vở màu.
- Màn hình không lên cắm xạc vẫn vào điện và còn nguồn.

asus2


THAY  MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS K012

THAY MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS K012

10:27 | 08/05/2016

Thay màn hình cảm ứng điện thoại Asus K012 là cần thiết khi máy tính bảng Asus K012 của bạn bị hỏng màn hình, bị tối đen, bị sọc nhấp nháy không hiển thị ứng dụng và không thao tác được bất cứ chức năng nào. Bên cạnh đó khi Asus K012 bị lỗi cảm ứng thường gặp phải tình trạng thao tác ứng dụng trên màn hình cảm ứng bị nhảy lung tung, chết điểm cảm ứng, cảm ứng đơ ... lúc này bạn cần thay cảm ứng Asus K012 để máy hoạt động lại bình thường. Đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc  Asus K012 của bạn bị hư và thay phần linh kiện bị lỗi.

 


THAY  MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS ME173

THAY MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS ME173

09:54 | 08/05/2016

Thay màn hình kính cảm ứng Asus Me173
Asus Me173 là mẫu máy tính bảng ấn tượng đầu tiên của người dùng về model này là thiết kế thời trang và đơn giản. Kích thước màn hình 7 inch được cho là vừa đủ  phục vụ nhu cầu xem phims, lướt web, chơi game,... của người dùng. Trọng lượng máy nhẹ, người dùng không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Nếu không may bạn làm rơi máy gây hư hỏng màn hình thì nên thay màn hình cảm ứng ở đâu uy tín và dịch vụ đạt chuẩn? bạn sẽ được đáp ứng tại DinhHieu.vn chúng tôi !


THAY  MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS ME375

THAY MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS ME375

09:27 | 08/05/2016

Trong quá trình sử dụng, do va chạm, rơi vỡ, hoặc do yếu tố thời gian màn hình Asus ME375 thường gặp một số trục trặc như sau: bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, hiển thị sai màu sắc, màn hình không lên...Thì hãy mang máy đến ĐÌNH HIẾU MOBILE  để được kiểm tra và thay màn hình Asus ME375 nguyên zin, new 100%, màn hình sắc nét, màu sắc sống động

 


THAY  MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS K004

THAY MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS K004

12:28 | 07/05/2016

 Asus K004

      ĐÌNH HIẾU MOBILE chuyên cung cấp màn hình cảm ứng máy tính bảng Asus K004  ,chính hãng ,zin mới 100%  tốt nhất với giá phù hợp nhất.  

      Với chiếc máy tính bảng  cảm ứng   Asus K004  trong quá trình sử dụng đôi khi chúng ta không kiểm soát được hết các tác động đến chiếc máy tính bảng của mình. Các tác động ngoại lực này nhẹ có thể gây xước, méo, hay bị vỡ vỏ máy. Một trong những bộ phận chịu nhiều tác động của ngoại lực là màn màn hình cảm ứng máy tính bảng  Asus K004,

      Khi máy của bạn gặp phải vấn đề về màn  hình cảm ứng hãy mang máy của bạn đến ngay ĐÌNH HIẾU MOBILE để khắc phục sự cố 


THAY  MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS ME372

THAY MÀN HÌNH ,CẢM ỨNG ASUS ME372

10:22 | 07/05/2016

Asus ME372 là mẫu máy tính bảng giá rẻ với màn hình 7 inch và chất lượng hiển thị đã được nâng cấp làm hài lòng nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay .


Trong quá trình sử dụng, do va chạm, rơi vỡ, hoặc do yếu tố thời gian màn hình Asus ME372 thường gặp một số trục trặc như sau: bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, hiển thị sai màu sắc, màn hình không lên...Thì hãy mang máy đến ĐÌNH HIẾU MOBILE  để được kiểm tra và thay màn hình Asus ME372 nguyên zin, neww 100%, màn hình sắc nét, màu sắc sống động


Giới hạn tin theo ngày :    
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01