Thay, ép kính màn hình ipad

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG IPAD AIR GIÁ RẺ

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG IPAD AIR GIÁ RẺ

09:41 | 05/04/2016

Đình Hiếu mobile là đơn vị chuyên nhận thay mặt kính điện thoại, ipad. Sử dụng một quy trình công nghệ khép kín và hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ tỉ mỉ, cẩn thận mọi linh kiện, phụ kiện của khách hàng trong quá trình sửa chữa. Linh kiện sử dụng thay thế đảm bảo luôn là hàng zin, hàng chính hãng và giá cả cũng sẽ là yếu tố làm vừa lòng quý khách hàng nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho khách hàng sau khi thay mặt kính, màn hình điện thoại tại cửa hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín, Đình Hiếu mobile tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh chóng và hài lòng nhất.


CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG IPAD MINI CÁC LOẠI

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG IPAD MINI CÁC LOẠI

15:05 | 04/04/2016

Quý khách đang gặp lỗi về mặt kính, cảm ứng hay màn hình ipad mini và có nhu cầu thay thế sửa chữa iPad mini 2, Mini 3, Mini 4 chính hãng, lấy ngay tại HCM. Hãy đến với Đình Hiếu Mobile, nơi chuyên thay thế linh kiện cho tất cả các dòng sản phẩm iPad trên thị trường hiện nay. Để khách hàng tin tưởng, trung tâm chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh mức giá hợp lý cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên sửa chữa, chắc chắn sau khi thay xong quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

 


CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH IPAD 2, 3, 4 GIÁ RẺ

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH IPAD 2, 3, 4 GIÁ RẺ

12:28 | 04/04/2016

Đình Hiếu mobile là một trong những địa chỉ thường xuyên cập nhật các công nghệ sữa chữa smartphone cũng như tablet một cách nhanh chóng nhất. Các dịch vụ sữa chửa, thay thế màn hình, ép kính tại Đình Hiếu mobile không những đảm bảo được chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.


CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG IPAD, IPAD MINI

CHUYÊN THAY MÀN HÌNH, ÉP KÍNH, CẢM ỨNG IPAD, IPAD MINI

15:11 | 01/04/2016

iPad là thiết bị máy tính bảng được nhiều người sử dụng bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Tuy là sản phẩm của hãng Apple nổi tiếng, nhưng quá trình sử dụng gặp phải những lỗi hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Việc tìm đến một địa chỉ sửa chữa ipad uy tín và chất lượng là nhu cầu hàng đầu và thiết yếu khi muốn sửa chữa iPad.

Giới hạn tin theo ngày :    
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-left_01
linh_kien_dien_thoai_dinh_hieu_banner-right_01